MULBIT- COMBO YÊU NGÀY ĐƠN GIẢN – FIRMING SLEEPING MASK PACK + 2 MASK PACK

  • Công Dụng Của Mặt nạ ngủ Firming Sleeping Mask Pack :
  • Với tuýp Mặt nạ ngủ Firming Sleeping Mask Pack chỉ với 1 lượng nhỏ vừa đủ sẽ giúp da cân bằng đủ lượng nước và dưỡng chất, cấp ẩm sâu cho da. THẬT ĐƠN GIẢN và DỄ DÀNG chỉ với 02 bước: rửa mặt sạch sau đó thoa 1 lớp mỏng Firming Sleeping Mask Pack và yên tâm đi ngủ nhé!
  • MULBIT ra mắt Combo với DISCOUNT 40% YÊU NGÀY ĐƠN GIẢN.
  • Bạn sẽ sở hữu ngay 1 tuýp Mặt nạ ngủ Firming và 2 miếng mặt nạ Firming và Aqua,
  • Với Mặt nạ ngủ Firming làn da bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả, lỗ chân lông hoàn toàn se khít, cảm nhận làn da sáng và mịn màng hơn Bên cạnh đó việc kết hợp với mặt na Firming và Aqua sẽ giúp cấp ẩm và tái cấu trúc các tế bào cho da.

Các thành phần có trong Mặt nạ ngủ Firming Sleeping Mask Pack:

Chiết xuất từ “Hạnh nhân” là thành phần chính có trong Mặt Nạ Ngủ Firming Sleeping Mask, thành phần này không gây kích ứng da, cũng rất thích hợp để massage cho bà bầu, trẻ em. Ngoài ra, trong Mặt nạ ngủ Firming còn chứa nhiều đạm, vitamin A, B2, B1, B6, và vitamin E mang lại hiệu quả cấp ẩm cao, giúp làn da khô ráp và da nhạy cảm.

Công Dụng Của Mặt nạ  Cấp ẩm Aqua và Mặt nạ Cải thiện làn da Firming:

Mặt nạ dưỡng da Aqua của MULBIT cung cấp độ ẩm sâu cho làn da, tạo độ đàn hồi, giúp da căng mượt, mịn màng, bổ sung gấp đôi dưỡng chất, giúp da khoẻ và tươi sáng hơn.

Mặt nạ dưỡng da Firming của MULBIT có tác dụng giúp da căng, săn chắc, giảm nếp nhăn, giúp cân bằng độ đàn hồi cho da, làm da tươi sáng rạng ngời.

Trả lời